Ngày hội thể thao của bé

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ được tổ chức tại sân trường mầm non Búp Sen Xanh sẽ tạo được sân chơi vui, khỏe, và tài năng cho học sinh nhà trường.

Một mùa xuân ấm áp - Xuân 2018

Cô trò mầm non Búp Sen Xanh triển lãm tranh để quyên tiền cho bệnh nhi ung thư

Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất

Hòa cùng không khí “Mùa xuân là Tết trồng cây” của người dân trên khắp mọi miền đất nước, Ban Giám hiệu trường mầm non Búp Sen Xanh chính thức phát động phong trào “Tết trồng cây” đối với phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường từ ngày 26/2/2018 đến hết ngày 28/2/2018.

Noel 2017

Chương trình “Chào đón giáng sinh 2017” là cơ hội để Búp xinh thể hiện các tiết mục văn nghệ và là sân chơi để Búp có nhiều trò chơi ý nghĩa vui chơi cùng bố mẹ. Điều đặc biệt, món quà từ tay ông già Noel trao tặng sẽ đem đến cho Búp nhỏ một kỳ Noel thật vui vẻ và ấm áp.

Tìm hiểu về Quân Đội nhân dân Việt Nam

Các hoạt động của Búp nhỏ vào dịp 22/12.

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bức tranh dài 10m sẽ là điểm nhấn trong hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của học sinh và phụ huynh trường mầm non Búp Sen Xanh.

Lễ hội trăng rằm 2017

Chương trình Lễ hội trăng rằm 2017 của trường mầm non Búp Sen Xanh được tổ chức vào 16h00 ngày 29/9/2017 đã mang đến một chương trình ấn tượng cho các bé.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

16h ngày 5/9/2017, Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường mầm non Búp Sen Xanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một cuộc nói chuyện thú vị

Hè là lúc các bạn Búp đã ra trường quay trở lại trường chơi. Đây là một cuộc nói chuyện khá thú vị mà chúng tôi ghi lại được của bé Bảo Anh (học lớp 2) với các Búp xinh

Trường mầm non chất lượng tại Hà Nội

Các hoạt động trải nghiệm vào dịp hè của các Búp nhỏ xinh