Noel 2017

Chương trình “Chào đón giáng sinh 2017” là cơ hội để Búp xinh thể hiện các tiết mục văn nghệ và là sân chơi để Búp có nhiều trò chơi ý nghĩa vui chơi cùng bố mẹ. Điều đặc biệt, món quà từ tay ông già Noel trao tặng sẽ đem đến cho Búp nhỏ một kỳ Noel thật vui vẻ và ấm áp.

Tìm hiểu về Quân Đội nhân dân Việt Nam

Các hoạt động của Búp nhỏ vào dịp 22/12.

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bức tranh dài 10m sẽ là điểm nhấn trong hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của học sinh và phụ huynh trường mầm non Búp Sen Xanh.

Lễ hội trăng rằm 2017

Chương trình Lễ hội trăng rằm 2017 của trường mầm non Búp Sen Xanh được tổ chức vào 16h00 ngày 29/9/2017 đã mang đến một chương trình ấn tượng cho các bé.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

16h ngày 5/9/2017, Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường mầm non Búp Sen Xanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một cuộc nói chuyện thú vị

Hè là lúc các bạn Búp đã ra trường quay trở lại trường chơi. Đây là một cuộc nói chuyện khá thú vị mà chúng tôi ghi lại được của bé Bảo Anh (học lớp 2) với các Búp xinh

Trường mầm non chất lượng tại Hà Nội

Các hoạt động trải nghiệm vào dịp hè của các Búp nhỏ xinh

Lễ bế giảng năm học 2016-2017

Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017 của trường MN Búp Sen Xanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

THÍ NGHIỆM VUI: CỐC CẦU VỒNG

Chỉ với đường, nước và màu…… búp nhỏ đã tạo ra các lớp màu trong cốc nghiệm theo ý thích.

Chương trình "Nghệ thuật xiếc cho bé"

Chương trình được thực hiện với các nghệ sỹ của Liên đoàn xiếc biểu diễn phục vụ các em nhỏ, phụ huynh và thầy cô giáo nhà trường.

JW Player goes here

Đang truy cập