NƠI KHỞI NGUỒN CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ

 

Trường Mầm non Búp Sen xanh là đơn vị trực thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1838/QĐ-UBND ngày 01 tháng 06 năm 2011 của Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy.


 

Trường Mầm non Mầm non Búp Sen Xanh được thành lập với mục tiêu trở thành một trường mầm non chất lượng cao về đào tạo và phát triển toàn diện cho trẻ; một trung tâm nghiên cứu về khoa học giáo dục Mầm non thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội; là cơ sở thực hành nhằm phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Giáo dục mầm non của nhà trường; phát triển quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em đi học.

Trên cơ sở chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Vụ Giáo dục mầm non, với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về giáo dục mầm non và các nhà tâm lý, quản lý có kinh nghiệm đang công tác tại trường Đại học sự phạm Hà Nội, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non, chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ của trường chúng tôi được xây dựng nhằm mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm cho các hoạt động học tập của chính trẻ, chú trọng việc xây dựng môi trường học tập, vui chơi cho trẻ với phương châm “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ. Trường mầm non Búp Sen Xanh là một môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen và lòng yêu học tập của trẻ sau này.

Đến với trường mầm non Búp Sen Xanh trẻ sẽ được sống, vui chơi và học tập trong một môi trường:

-         An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa

-         Khuyến khích trẻ phát triển tư duy độc lập và sáng tạo

-         Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân

-          Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, thích ứng.

-         Đầy sự thân thiện, tình bằng hữu và hòa nhập.

-         Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.

 Chúng tôi tin tưởng rằng trường mầm non Búp Sen Xanh là sự lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non. Trường mầm non Búp Sen Xanh chính là nơi khởi nguồn của những ước mơ.

 

 

Xem thêm (+)

05 LỢI THẾ TUYỆT VỜI TẠI SÂN CHƠI CỦA TRƯỜNG BÚP SEN XANH

05 LỢI THẾ TUYỆT VỜI TẠI SÂN CHƠI CỦA TRƯỜNG BÚP SEN XANH

BỐ MẸ HÃY THÔNG THÁI LỰA CHỌN KHÔNG GIAN MỞ CHO CON KHI GỬI CON NHÉ

Xem chi tiết

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019

Trường Mầm non Búp Sen Xanh xin thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 của nhà trường ở các độ tuổi.

Xem chi tiết

Ưu đãi tuyển sinh chào năm học 2018-2019

Ưu đãi tuyển sinh chào năm học 2018-2019

Ưu đãi ngay 20% học phí tháng đầu tiên cho các bé nhập học trong Mùa tuyển sinh Tháng 8-2018 này.

Xem chi tiết

Thư viện ảnh

JW Player goes here

Đang truy cập
11
Tổng truy cập
269258