Chương trình "Nghệ thuật xiếc cho bé"

Chương trình được thực hiện với các nghệ sỹ của Liên đoàn xiếc biểu diễn phục vụ các em nhỏ, phụ huynh và thầy cô giáo nhà trường.

Aerobics Club

Xuất phát từ những mong muốn tạo cho Búp bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn thể thao vận động toàn thân, rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai, khả năng làm việc đội nhóm

Tham quan Làng văn hóa 54 dân tộc

Ngày 15/4/2016, các bé trường Búp Sen Xanh được đến Làng văn hóa 54 dân tộc tại Đồng Mô - Sơn Tây -Hà Nội.

Thi vẽ

Bé Nguyễn Châu Anh - Lớp MG Nhỡ đã dành giải nhất về cho trường vượt qua hơn 200 học sinh của trường khác.

Tham quan Thung lũng hoa Hồ Tây

Được hòa mình cùng với thiên nhiên, với các loại hoa muôn màu muôn sắc các bạn nhỏ của chúng ta vô cùng thích thú và hào hứng

Khơi dậy niềm đam mê đọc sách

Đọc sách có vẻ là điều nặng nề và khó khăn đối với nhiều người nhưng nếu bạn tạo được thói quen này cho trẻ thì con bạn sẽ được phát triển toàn diện hơn.

Tham quan Bảo tàng Hà Nội - ngày 10/10/2014

Kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ Đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2014,), các bé trường Búp được đi thăm Bảo tàng Hà Nội.

Chuyến đi tham quan Công viên Thủ Lệ

Buổi dã ngoại vui vẻ của các bé tại Thu Le zoo ! Các bé đã có nhiều trải nghiệm thú vị, gần gũi với những con vật đáng yêu và được hoà mình cùng thiên nhiên ... Hi vọng qua chuyến đi này các bé sẽ thêm yêu các con vật và có những hành động tích cực dể bảo vệ động vật trong tương lai...

Nghệ thuật làm bóng

Vào ngày 8.3.2013, trường Búp Sen Xanh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế với chương trình