Bí quyết chọn trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Gia đình nào khi có con đến tuổi bắt đầu đi học cũng đều phải bắt đầu với việc chọn trường cho con.

Xem chi tiết

10 cách giúp trẻ kĩ năng đọc

Sau đây là một số phương pháp để khuyến khích các em mới tập đọc và tạo sự say mê đọc sách.

Xem chi tiết

8 điều người Nhật tránh nói với trẻ lại là câu cửa miệng của bố mẹ Việt

Việc bố mẹ quát lên: 'Con chẳng được cái tích sự gì cả' sẽ khiến con mất tự tin, thu mình lại và không dám thử thách bản thân.

Xem chi tiết

Chơi với con chính là đang dạy con

Nhiều phụ huynh cho rằng chơi với con khá mất thời gian. Tuy nhiên, nếu thực sự biết cách chơi với con, các bố mẹ sẽ nhận được rất nhiều.

Xem chi tiết

8 bí quyết dạy con của người Nhật

Trẻ con Nhật chăm chỉ học tập, khả năng quyết đoán cao và rất gắn bó với gia đình với sự lễ phép, quy củ trong khuôn phép. Đó là sự thành công trong giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ. Mời các gia đình cùng tham khảo và khám phá những nét đặc trưng trong cách dạy con của cha mẹ Nhật.

Xem chi tiết

10 trò chơi tuyệt vời giúp bé phát triển các kỹ năng quan trọng

Các trò chơi này không chỉ mang đến cho bé rất nhiều niềm vui mà còn giúp bé rèn luyện thêm các kỹ năng về tay, mắt và vận động....

Xem chi tiết

18 trò chơi mà bé mê mẩn chơi vào Tết

18 trò chơi siêu thú vị cho bé là gợi ý hoàn hảo cho cha mẹ vào những ngày giáp Tết bận rộn hay những ngày mùa đông lạnh giá bé không thể ra ngoài vận động.

Xem chi tiết

Dạy con đánh răng đúng cách chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Để bé có nụ cười xinh, mẹ hãy chăm sóc những chiếc răng bé xíu của bé ngay khi chúng bắt đầu mọc và dạy bé chải răng đúng cách khi bé đủ tuổi làm những việc này.

Xem chi tiết

Sự phát triển thể chất của trẻ 18-24 tháng tuổi

Những khả năng mới của con khiến bố mẹ vui mừng cũng có mà “đau khổ” cũng có, và dù thế nào đi nữa thì đó cũng là những việc ắt phải xảy ra, cần thiết cho cuộc sống của con về sau. Đó là những khả năng gì ấy nhỉ?

Xem chi tiết

Đặc điểm phát triển chung của lứa tuổi 3, 4, 5

Lên 3, thế giới của con đã mở rộng ra rất nhiều, và cùng với đó, con cũng “trưởng thành” hơn rất nhiều. Bố mẹ cần biết gì về sự phát triển của con để chuẩn bị cho con thật tốt bước ra thế giới?

Xem chi tiết

12

Thư viện ảnh

JW Player goes here

Đang truy cập
3
Tổng truy cập
269219